DU HỌC HÀN QUỐC – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI.

14-06-2017
Bởi: Yoo Na Có: 0 bình luận 493 lượt xem
Du học Hàn Quốc – Tỏa sáng tương lai…
Bạn muốn làm phiên dịch viên? 👄
hoc-tieng-han-lam-nghe-phien-dich-vien
Bạn muốn mở trung tâm đào tạo tiếng Hàn? 💼
hoc-tieng-han-lam-giao-vien
Bạn muốn làm nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng? ✍️
Hay hướng dẫn viên du lịch?…. 👣
hoc-tieng-han-lam-huong-dan-vien-du-lich
Toàn những công việc sang chảnh,có mức lương hấp dẫn và là niềm mơ ước của bao thế hệ trẻ. Nhưng không phải ai cũng làm được. Học tiếng Hàn trong nc thôi chưa đủ để bạn có thể tự tin làm những công việc trên.
Để thành thạo và giỏi thì cần tiếp xúc trực tiếp với môi trường hoàn toàn tiếng Hàn, con người Hàn, đất nước Hàn. Ở đó bắt buộc bạn phải học hỏi và trau dồi ngôn ngữ, kiến thức. Đó là điều kiện lý tưởng và tiên quyết để bạn thông thạo tiếng và nói lưu loát như người bản địa.
DU HỌC HÀN QUỐC YOONA SẼ GIÚP BẠN LÀM ĐƯỢC TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN VÀ HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ. ✈️
Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở DU HỌC YOONA:
👉Visa thẳng, không phải phỏng vấn, không học tiếng, bay nhanh, thời gian chờ bay chỉ từ 1 đến 3 tháng, không qua môi giới, trung gian, được tư vấn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục công chứng dịch thuật, hỗ trợ chứng minh tài chính.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
Học phí 1 năm
Bảo hiểm 1 năm
Ký túc xá 6 tháng
Vé máy bay VN – HQ
Xe đưa đón từ sân bay về trường.
👉 Đặc biệt hơn nữa, đây là điều mà hầu như các bạn đi du học đều mong muốn: Cơ hội có việc làm thêm lương cao, ổn định bên Hàn. Ngoài thời gian học tập chuyên môn, các bạn có thể tranh thủ làm thêm vào những lúc rảnh, kiếm thêm thu nhập chi trả học phí và gửi tiết kiệm về cho gia đình. Công ty có văn phòng đại diện bên Hàn giới thiệu việc làm và sẽ hỗ trợ miễn phí cho tất cả các bạn là du học sinh của công ty.
👉Ngoài ra trong quá trình học tập và làm việc tại môi trường mới, nếu có bất kỳ khó khăn, vướng mắc gì, VD: bất đồng ngôn ngữ, không tìm được chỗ ăn ở, sinh hoạt ưng ý, không muốn làm việc hiện tại, muốn chuyển việc khác phù hợp hơn, hoặc muốn chuyển trường, học trường khác thì công ty hoàn toàn có thể hỗ trợ.
Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không sợ cảm giác lạc lõng nơi xứ người, công ty DU HỌC YOONA luôn đồng hành cùng các bạn, là điểm tựa tinh thần, vật chất, là người thân luôn bên cạnh dìu dắt từng bước đi của bạn tại môi trường mới.
CÒN TRẦN TRỪ GÌ NỮA, HÃY NHANH TAY HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ CỦA MÌNH, CHÚNG TÔI SẼ LÀ CẦU NỐI GIÚP BẠN THÀNH CÔNG.
Việc của các bạn cần làm bây giờ chỉ đơn giản là: để lại SĐT bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn cụ thể cho các bạn. Hoặc liên hệ vào địa chỉ:
Khu dân cư số 4 – P.Phả Lại – TX Chí Linh – T. Hải Dương.
SĐT liên hệ: Tại VN: 01674 792543 hoặc 0220 3867 160.
Tại HQ: 0082 10-4728-3852.

Kuo believes that since the larger ipad will be more popular with enterprise and creative users, who tend to prefer a stylus, apple launch its own branded scrutinize stylus along with the ipad pro

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC